Do not Copy

Giá cổ phiếu

Sàn giao dịch cổ phiếu Otc, bảng giá cổ phiếu, thị trường cổ phiếu otc

Giao dịch nhanh, uy tínSâm Ngọc Linh Bao Nhiêu 1kg? Cách Phân biệt Sâm Ngọc Linh Giả.

Sâm Ngọc Linh Bao Nhiêu 1kg ? Kinh Nghiệm Phân Biệt Sâm Ngọc Linh Thật Giả .

 

Sâm Ngọc Linh Bao Nhiêu 1 kg là câu hỏi không dễ, vì giá Sâm Ngọc Linh tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố:

 

 

-          1kg Sâm Ngọc Linh có tuổi càng lâu năm thì chắc chắn sẽ có giá cao hơn 1kg Sâm Ngọc Linh có tuổi thấp hơn

 

 

-          Sâm Ngọc Linh rừng có giá sẽ cao hơn Sâm Ngọc Linh Trồng

 

 

-          Giá 1 kg Sâm Ngọc Linh được cho là sinh trưởng ở khu vực núi Ngọc Linh (Kon Tum) hay Quảng Nam sẽ có giá đắt hơn nơi khác rất nhiều ( có khi gấp cả 10 lần)

 

 

-          Giá Sâm Ngọc Linh bán từ những Công Ty Lớn thường có giá cao hơn rất nhiều lần so với những công ty nhỏ hoặc những hộ gia đình (Xét trên điều kiện thực tế là cùng bán Sâm Ngọc Linh Thật)

 

-          Và cuối cùng là sâm ngọc linh là giả hoặc trộn sâm thật cùng sâm giả.. tất nhiên là có giá thấp hơn Sâm Ngọc Linh Thật…

 Tóm lại không thể kết luận giá Sâm Ngọc Linh 1kg cụ thể là bao nhiêu được,  vì giá tùy thuộc và rất nhiều yếu tố kể trên.

 

Nhưng theo thống kê giá 1kg Sâm Ngọc Linh hiện tại trên thị trường – có giá giao động từ khoảng 10 triệu đồng đến hơn 1 tỷ  đồng.

 

Tuy nhiên mức giá phổ biến nhất rơi vào khoảng 25-50 triệu đồng đối với sâm trồng ngoài khu vực Kon Tum, Quảng Nam và tầm 200 triệu đối với Sâm Ngọc Linh được cho là trồng ở khu vực núi Ngọc Linh (tiêu chí là cùng độ tuổi Sâm từ 7 năm tuổi trở lên) .

Còn những củ Sâm Ngọc Linh rừng thu được trong môi trường hoang giả có độ tuổi vài chục năm thì giá trị vô cùng cao. Có những củ Sâm chưa đến ½ kg mà có giá đến 500 triệu đồng.

 

Chính vì vậy nếu là  1kg Sâm Ngọc Linh rừng hay sâm được trồng ở khu vực núi Ngọc Linh thì không bao giờ có giá vài chục triệu đồng, điều này hầu như tất cả những người trong ngành đều hiểu rõ.

 

Giá Sâm Ngọc Linh trên thị trường là vậy. Nhưng qua kiểm nghiệm phân tích dưỡng chất thực tế thì lại có kết quả rất bất ngờ:

 

 Sâm Ngọc Linh nếu là sâm thật thì cũng có dưỡng chất đặc trưng quý hiếm tương đồng nhau, cho dù sinh trưởng ở vùng nào, sâm trồng hay sâm rừng. Và chỉ khác nhau khi so sánh dưởng chất ở củ sâm già và sâm non. Tất cả củ Sâm có độ tuổi từ 7 năm trở lên đều có dưỡng chất vô cùng quý giá và nó rất tốt với sức khỏe con người (hồi phục sức khỏe thần kỳ, giải rượu nhanh và đặc biệt là phục hồi khả năng sinh lý rất hiệu quả)

 

Dưỡng chất đặc trưng của Sâm Ngọc Linh là hàm lượng Saponin tổng hợp rất cao, cao hơn khoảng 10 lần so với sâm quý của các nước nỗi tiếng trên thế giới như: Mỹ, Hàn, Trung Quốc… Đặc biệt Sâm Ngọc Linh còn có sự hiện diện của dưỡng chất rất quý hiếm là Majonosid-R2 viết tắc là (MR2)

Như vậy khi đi kiểm nghiệm, nếu là Sâm Ngọc Linh Thật thì kết quả kiểm nghiệm mới có dưỡng chất quý hiếm nói trên - nên Qúy Cô Bác / Anh Chị Yên Tâm

 

Qua thông tin tổng hợp trên, ta thấy thật quá khó cho khách hàng muốn mua Sâm Ngọc Linh thật với giá hợp lý !

 

Tuy nhiên nếu bỏ một chút thời gian tìm hiểu thì chúng ta sẽ mua được Sâm Ngọc Linh với giá phù hợp nhất.  

 

Vì thực tế thì giá Sâm Ngọc Linh không đắt đỏ đến như vậy

 Chỉ từ 20 triệu đến 30 triệu đồng là chúng ta đã mua được 1 kg Sâm Ngọc Linh Thật từ 7 năm tuổi trở lên.

 

 

Và chỉ từ vài trăm ngàn đồng thì chúng ta đã có thể dùng thử được sản phẩm sâm Ngọc Linh với công dụng rất tuyệt vời tại địa chỉ bên dưới:   

 

Mời qúy Cô Chú/ Anh Chị và các Bạn tham khảo nguồn sâm uy tín

 

https://chonhangtot.vn/san-pham/gia-sam-ngoc-linh-that.html

 

Sâm Ngọc Linh 1 kg đảm bảo thật và bao kết quả kiểm nghiệm bên mình chỉ từ 20 triệu đồng .

 

Giá 1kg Sâm Ngọc Linh sẽ giao động tùy thuộc và độ tuổi của từng lô Sâm .

 

Cách phân biệt sâm thật và sâm giả mời bạn tham khảo đường linh bên dưới (đơn giản nhất là nếm vị của sâm hoặc dựa vào kết quả kiểm nghiệm)

 

https://www.youtube.com/watch?v=kR5rBTwvkJE

Cảm ơn quý Cô Chú /  Anh Chị đã tham khảo thông tin bài viết !

Gởi Tin Mua Bán Cổ Phiếu Miễn Phí
j8i7hw